CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN 179 LAND - DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN TẠI KHÁNH HOÀ

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN 179 LAND

 • Vào ngày 03/09/2019 179 Land bắt đầu hoạt động với tên gọi là Team 179
 • Ngày 01/08/2021 Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển 179 Land chính thức được thành lập.
 • Ngày 16/11/2022 công ty quyết định thay đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land.

Các thay đổi này nhằm đưa vị thế của công ty lên thêm một tầm cao mới trong ngành bất động sản. Nâng tầm sứ mệnh mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land chính thức gia nhập thị trường bất động sản. 

Sơ lược về doanh nghiệp 179 Land

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land được thành lập từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết trên đà phát triển. Chúng tôi càng ngày càng cố gắng để trở thành “ NƠI NIỀM TIN VỮNG BỀN ” với khách hàng. 

179 Land là doanh nghiệp gì?

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về bất động sản. Cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh về pháp lý. Ngoài ra còn tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các sàn giao dịch bất động sản. Mục tiêu sẽ trở thành một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực.

Những dịch vụ mà 179 Land cung cấp

Dịch vụ mà 179 Land cung cấp bao gồm:

 • Kinh doanh bất động sản
 • Quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Tư vấn, môi giới, bất động sản
 • Đấu giá quyền sử dụng đất
 • Sàn giao dịch bất động sản

Một số các thay đổi quan trọng trong mô hình kinh doanh

Nhận thức được tầm quan trọng của công ty vì vậy 179 Land quyết định thay đổi mô hình kinh doanh. Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. 

Quyết định chuyển thành công ty cổ phần 179 Land

Để đón được nhiều khách hàng chất lượng cao để tiến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Quyết định chuyển thành công ty cổ phần để thay đổi về sản phẩm, cách thức quảng bá, xúc tiến. Giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, chuyên nghiệp hoá quản trị. Giải quyết những khó khăn về pháp lý phù hợp với quy mô phát triển. Đồng thời giúp định hướng kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Quyết định thay đổi Slogan của công ty

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, khẳng định thương hiệu trong ngành bất động sản. Để phù hợp hơn Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land thực hiện thay đổi slogan. Sau khi được Ban lãnh đạo đưa ra các đánh giá và thống nhất lựa chọn. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land trân trọng thông báo quyết định thay đổi slogan như sau:

Tên slogan mới: NƠI NIỀM TIN VỮNG BỀN .

Phân khúc khách hàng cũng có sự thay đổi đáng kể

Hiện nay, việc nghiên cứu và phát triển phân khúc khách hàng là khâu rất quan trọng. Doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần phải làm trước khi xây dựng các dự án của mình. Bởi khách hàng chính là thước đo thành công trong kinh doanh bất động sản. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao nên vì thế khách hàng luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Để kinh doanh thành công cần phải hiểu rõ khách hàng của mình. 

Phân khúc khách hàng mà 179 Land hướng tới đó là:

 • Phát triển phân khúc mới
 • Tiến tới đa phân khúc: đất nền, nhà phố, cho thuê,...

Một số các thông tin thay đổi đáng chú ý khác

Để phát triển một doanh nghiệp cần xuất phát từ nguồn nhân lực vững mạnh. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển 179 Land hiện tại gồm 32 nhân sự. Tự hào là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và là cơ hội cho các thành viên phát triển. Với phương châm “ NƠI NIỀM TIN VỮNG BỀN ”  giúp cho khách hàng luôn được yên tâm.

Tổng kết

Để có thể tái định hình hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 179 Land. Doanh nghiệp đã thay đổi mô hình kinh doanh để tập trung vào khách hàng mục tiêu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 • Fanpage: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển 179 LAND (https://www.facebook.com/179land)
 • Gmail: 179land.vn@gmail.com
 • Hotline: 0799.737.179
 • Trụ sở chính công ty : Tổ 7 Lư Cấm, Phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Địa chỉ văn phòng: Sth05.18 đường số 27 - KĐT Hà Quang 1 - Phước Hải - Nha Trang - Khánh Hoà.